Nav Air Nav Air

Hội nhập và Phát triển » Dự án đầu tư

Hoàn thiện đề xuất dự án giảm nhẹ rủi ro thiên tai trên địa bàn huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang Nhằm khẩn trương hoàn thiện Dự án “Phòng chống và giảm nhẹ rủi ro thiên tai trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang” đề xuất tài trợ của Bộ Ngoại giao Nhật Bản, trong thời gian từ 18-22/7/2018, đoàn công tác Tổ chức CWS/Mỹ (Văn phòng đại diện tại Việt Nam) đã phối hợp với Văn phòng đại điện CWS tại Nhật Bản đã đến làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.

Khánh thành cầu Cao Lãnh, cầu lớn thứ 3 vượt sông Tiền Cầu Cao Lãnh bắc qua sông Tiền có chiều dài hơn 2km nằm trong tuyến nối cầu Cao Lãnh - cầu Vàm Cống dài hơn 21km đi qua địa phận huyện Cao Lãnh, TP Cao Lãnh và huyện Lấp Vò của tỉnh Đồng Tháp.

Một số mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang EAEU đã vượt ngưỡng Mặt hàng đồ lót và quần áo trẻ em của các DN Việt Nam xuất khẩu vào Liên minh Kinh tế Á - Âu (EAEU) trong 10 tháng của năm 2017 đã vượt ngưỡng giới hạn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm làm việc với Tập đoàn DABACO Việt Nam Ngày 4-11, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn DABACO Việt Nam (Bắc Ninh). Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo Tập đoàn DABACO Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn FLC thăm và làm việc tại tỉnh ta Ngày 16-5, lãnh đạo Tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh ta.

Trang trước

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6465775 - Đang Online: 8347