Nav Air Nav Air

Hội nhập và Phát triển » Hội nhập

Bắt đầu từ việc nâng cao nhận thức của người dân Chuyển đổi số cấp xã giúp thu hẹp khoảng cách số giữa khu vực nông thôn và thành thị, thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong chính quyền xã góp phần nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành.

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế Việt Nam - Uganda Tiếp Tổng thống Cộng hòa Uganda Yoweri Kaguta Museveni, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh hai bên cần ưu tiên đẩy mạnh hợp tác kinh tế tương xứng với quan hệ chính trị tốt đẹp cũng như nhu cầu và tiềm năng lớn của thị trường trên 43 triệu dân của Uganda và gần 100 triệu dân của Việt Nam.

Hợp tác giữa tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) với các địa phương Việt Nam không ngừng phát triển Cùng với xu thế phát triển tích cực của quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt – Trung, hợp tác giữa tỉnh Giang Tô với các địa phương Việt Nam thời gian qua không ngừng phát triển ổn định, đi vào chiều sâu và đạt nhiều kết quả thực chất...

Khai mạc Đại hội lần thứ 22 Hội đồng Hòa bình thế giới Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ và đổi mới, Hội đồng Hòa bình thế giới sẽ tập hợp và đoàn kết ngày càng rộng rãi các lực lượng tiến bộ trên thế giới trong cuộc đấu tranh chung vì hoà bình, phát triển và tiến bộ xã hội.

Việt Nam tham gia cuộc họp định kỳ Hội đồng Thống đốc IAEA Đoàn Việt Nam đã tích cực tham gia phát biểu, thảo luận tại nhiều đề mục của kỳ họp, cùng các thành viên Hội đồng Thống đốc thảo luận về kế hoạch hoạt động của IAEA trong năm 2023.

Thúc đẩy ngoại giao nhân dân, giao lưu văn hóa bằng nhiều hình thức hiệu quả Chiều 20/11, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Campuchia và tham dự Đại hội đồng liên nghị viện Đông Nam Á lần thứ 43 (AIPA 43), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Phó Thủ tướng, Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Chủ tịch Hội Hữu nghị Campuchia-Việt Nam Men Sam An.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực khuyến công Bên cạnh việc trợ sức cho các cơ sở công nghiệp nông thôn đổi mới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Tuyên Quang đã chủ động tư vấn, hỗ trợ các đơn vị bắt nhịp với xu hướng sản xuất, kinh doanh trên nền tảng số.

Hà Nội - Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu thế giới TP Hà Nội đã được vinh danh giải thưởng Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu Thế giới năm 2022. Giải thưởng giúp nâng tầm, khẳng định vị trí trên bản đồ du lịch thế giới.

Thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và bang Gujarat (Ấn Độ) Với vai trò là Lãnh sự danh dự Việt Nam tại thành phố Gandhinagar, bang Gujarat, Ấn Độ, ông Saurin Dilipbhai Shah cam kết sẽ nỗ lực quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tại bang Gujarat; thúc đẩy du lịch và khai thác tiềm năng hợp tác mới giữa Gujarat và các địa phương của Việt Nam, góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Tăng cường đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN Các Hội nghị Cấp cao lần này là dịp để Lãnh đạo các nước trao đổi về các nỗ lực xây dựng Cộng đồng ASEAN, tăng cường đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN, kiểm điểm và định hướng quan hệ giữa ASEAN với các đối tác, và thảo luận về nhiều vấn đề chiến lược ở khu vực và thế giới.

Trang trước - Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6551434 - Đang Online: 3843