Nav Air Nav Air

Bản sắc Tuyên Quang » Du lịch Tuyên Quang

Điểm đến lý tưởng ở xứ Tuyên Dịp Quốc khánh 2-9 năm nay, người lao động được tận hưởng 4 ngày nghỉ lễ. Đây là dịp để người dân được vui chơi sau những chuỗi ngày bận rộn và cũng là khoảng thời gian lý tưởng để mọi người trở về quê hương, quây quần bên gia đình sau những ngày dài xa cách hoặc tìm cho mình những địa điểm đi tham quan du lịch cùng người thân, bạn bè và gia đình. Mời du khách cùng tìm hiểu một số điểm du lịch nổi tiếng ở Tuyên Quang để có thêm lựa chọn trong dịp nghỉ Lễ.

Tuyên Quang: Sẵn sàng cho Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 Để tăng cường quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch vùng Việt Bắc thông qua việc tổ chức các sự kiện văn hóa, du lịch chung, tầm cỡ khu vực, tỉnh Tuyên Quang đang tích cực chuẩn bị tổ chức Chương trình du lịch 'Qua những miền di sản Việt Bắc' và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Khảo sát, toạ đàm giới thiệu tuyến, điểm du lịch Tuyên Quang Ngày 18 và 19-8, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý các Khu du lịch tỉnh cùng các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Chương trình Khảo sát và Tọa đàm giới thiệu tuyến, điểm du lịch Tuyên Quang cho các doanh nghiệp, công ty lữ hành 3 miền Bắc - Trung – Nam.

Khai thác hang động: Cần có chiến lược để phát triển du lịch Du lịch hang động là một lĩnh vực mới mẻ, nhưng đầy triển vọng. Hiện nay, ngoài những hang động nổi tiếng đã được công nhận là di sản ở các cấp đang thu hút khách du lịch trong và ngoài nước thích khám phá, thăm quan; thì du lịch hang động cũng đang được địa phương quan tâm khai thác, bước đầu đạt được kết quả nhất định.

Nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ dịp lễ hội Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 đang đến rất gần. Sẵn sàng đón khách vào dịp này, ngành Du lịch Tuyên Quang đã nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có, xây dựng, phát triển các sản phẩm du lịch mới. Du khách đến với Tuyên Quang sẽ có thêm lựa chọn, thêm trải nghiệm, thêm điểm đến với những sản phẩm du lịch mang đậm dấu ấn địa phương.

Mùa thu ở Tân Trào Đến Tân Trào những ngày đầu thu, không khí chào mừng ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 ngập tràn khắp nơi. Dịp này, du khách thập phương tìm về Tân Trào, tìm về cội nguồn lịch sử cũng nhiều hơn.

Du lịch Lâm Bình: Bước đột phá sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025, huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) đã từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện, từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách du lịch.

Độc đáo các sản phẩm lưu niệm Từ ngày 20 đến 27-9-2023, Lễ hội thành Tuyên năm 2023 - một lễ hội đặc sắc, riêng có của Tuyên Quang sẽ được tổ chức cùng với Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”. Đến với Tuyên Quang trong dịp này, hòa mình vào không khí của lễ hội Trung thu lớn nhất cả nước, du khách còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm quà tặng du lịch độc đáo của địa phương. Các sản phẩm lưu niệm phong phú, đa dạng đã góp phần quảng bá du lịch tỉnh nhà; đồng thời tăng chi tiêu của du khách, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Về Tuyên Quang khám phá "Vịnh Hạ Long trên cạn" khi đến với khu du lịch Na Hang, tỉnh Tuyên Quang du khách sẽ "bắt gặp" một địa điểm có cảnh sắc sơn thủy hữu tình, được ví như một "Vịnh Hạ Long thu nhỏ".

Đẩy mạnh thu hút du lịch sinh thái dưới tán rừng Thời gian qua, bằng nhiều chương trình, hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người và các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh đã tạo động lực cho ngành Du lịch tỉnh nhà có nhiều khởi sắc, phát triển. Lượt du khách trong nước và quốc tế đến Tuyên Quang có chiều hướng tăng.

Trang trước - Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6465721 - Đang Online: 8293