Nav Air Nav Air

Thư viện Video - Clip »

Tân Trào xây dựng hình ảnh điểm đến an toàn hấp dẫn sau đại dịch Tân Trào là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Tuyên Quang, bởi đây là điểm đến hấp dẫn với cách loại hình du lịch lịch sử, văn hóa, du lịch cộng đồng…Hiện nay, đang trong thời gian tạm dừng đón khách để phòng tránh dịch Covid-19, những hộ làm du lịch ở Tân Trào đang tranh thủ hoàn thiện chất lượng dịch vụ lưu trú, chính quyền địa phương cũng có các biện pháp để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, sẵn sàng đón du khách trở lại.

Người Dao quần trắng ở Tuyên Quang NGƯỜI DAO QUẦN TRẮNG Ở TUYÊN QUANG

Hồng Thái phát triển du lịch, thúc đẩy kinh tế nông thôn Là một xã vùng cao của huyện Na Hang, xã Hồng Thái có khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và đặc biệt, bản sắc văn hóa của người Dao tiền luôn được giữ gìn, phát huy. Chính quyền và bà con địa phương đang tận dụng lợi thế này để phát triển du lịch cộng đồng gắn với du lịch sinh thái, tạo động lực thúc đẩy kinh tế nông thôn.

Cây đa bon sai mini, sản phẩm du lịch mới của Tuyên Quang Hiện nay, du khách đến với Tuyên Quang sẽ có thêm một món quà lưu niệm để lựa chọn, đó là cây đa bon sai mini. Món quà có ý nghĩa đặc biệt bởi lẽ những cây đa này được nhân giống trực tiếp từ Cây Đa Tân Trào, huyện Sơn Dương, một biểu tượng cách mạng của Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng chiến.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 2744848 - Đang Online: 2764