Nav Air Nav Air

Tuyên Quang toàn cảnh »

Cuộc sống mới ở ATK Yên Sơn Đón Tết Tân Sửu 2021 này, đồng bào Mông, Dao, Tày ở các xã Trung Minh, Hùng Lợi, Trung Sơn, Kim Quan, Đạo Viện, Phú Thịnh, Công Đa vùng ATK Yên Sơn phấn khởi vì quê hương ngày càng đổi mới. Mùa xuân đang đến gần, mang đến nhiều ước vọng nơi mảnh đất chiến khu xưa.

Trọn niềm vui cùng mùa xuân của đất nước Trên mọi ngả đường, từ trung tâm thành phố đến nhiều đường làng, ngõ xóm đang ngập tràn sắc đỏ búa liềm, sao vàng năm cánh phấp phới hân hoan. Khi mùa Xuân mới đã lấp ló bên mỗi mái hiên nhà, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Lòng người xốn xang hòa trong ngày hội non sông, đất nước. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, mở ra vận hội, giai đoạn phát triển mới của đất nước, nhân dân.

'Thủ đô kháng chiến' Tuyên Quang hướng về Đại hội XIII của Đảng Ông Hoàng Ngọc - người có 58 năm tuổi Đảng, ở Tân Trào, Tuyên Quang, kỳ vọng tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng, các đại biểu sẽ xem xét, lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, một lòng vì đất nước.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi ở các địa phương trong tỉnh

Quy định chi tiết và hướng dẫn về cấp giấy phép hoạt động báo chí. Ngày 24/12/2020, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ký ban hành Thông tư số 41/2020/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn việc cấp Giấy phép hoạt động báo in, tạp chí in và báo điện tử, tạp chí điện tử, xuất bản thêm ấn phẩm, thực hiện hai loại hình báo chí, mở chuyên trang của báo điện tử và tạp chí điện tử, xuất bản phụ trương, xuất bản bản tin, xuất bản đặc san.

Xuân về Thiện Kế Khi những nụ hoa đào, hoa mai trên sườn đồi bừng nở khoe sắc thắm cũng là lúc đồng bào dân tộc Sán Dìu, Thiện Kế (Sơn Dương) nhộn nhịp chuẩn bị đón chào năm mới. Trên khắp các bản làng, thôn xóm, người dân đang bận rộn hoàn tất những công việc cuối cùng của năm cũ để chào đón năm mới trong niềm vui.

Tuyên Quang được hỗ trợ 37 điểm truy nhập Internet công cộng miễn phí Đây là một trong các nội dung trong chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020.

48 xã của tỉnh Tuyên Quang được công nhận xã An toàn khu trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 2287/QĐ-TTg công nhận một số xã An toàn khu và vùng An toàn khu của Trung ương tại tỉnh Tuyên Quang.

Hội chợ OCOP Tuyên Quang được tổ chức từ ngày 19-23/01/2021 tại thành phố Tuyên Quang. UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành kế hoach tổ chức Hội chợ OCOP Tuyên Quang 2021 và Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên từ ngày 19/01/2021 đến ngày 23/01/2021 tại trục đường Tân Trào, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với dự kiến khoảng 266 gian hàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia.

Câu lạc bộ giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Tày ở Chiêu Yên Nhằm lưu giữ nét đẹp giá trị truyền thống của dân tộc người Tày trên địa bàn, những năm qua, CLB câu lạc bộ hát then đàn tính dân ca, dân vũ ở thôn Cây Chanh xã Chiêu Yên huyện Yên Sơn đã không ngừng nỗ lực giữ gìn tiếng nói, trang phục, phong tục tập quán của dân tộc mình.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 1950753 - Đang Online: 1671