Nav Air Nav Air

Tuyên Quang toàn cảnh »

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dẫn đầu đoàn Bộ Ngoại giao về nguồn tại Tuyên Quang Ngày 5/8, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng dẫn đầu đã tổ chức về nguồn tại thôn Dõn, xã Minh Thanh (Sơn Dương) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập ngành Ngoại giao (28-8-1945 - 28-8-2020).

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào Ngày 4-8, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn công tác của Chính phủ làm việc tại Tuyên Quang Ngày 5-8, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn làm việc tại tỉnh ta về tình hình giải ngân vốn đầu tư công và vốn ODA năm 2020.

Cài Bluezone cùng Chính phủ, cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh. Sau khi Thủ tướng chỉ đạo, Bộ TT&TT đã có hướng dẫn các biện pháp, nhiều tỉnh thành trong cả nước tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone để cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Các cơ sở lưu trú: Chủ động kinh doanh an toàn Làn sóng dịch bệnh lần thứ 2 đã xuất hiện tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Cùng với các đơn vị liên quan “căng mình” chống dịch, các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp để vừa đảm bảo an toàn cho khách lưu trú, vừa duy trì hoạt động kinh doanh.

Na Hang phát triển nông nghiệp hàng hóa Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của huyện Na Hang đã có bước phát triển, đạt mức tăng trưởng trên 4%/năm. Nông nghiệp chuyển dịch mạnh sang sản xuất hàng hóa với các vùng sản xuất chuyên canh hiệu quả như vùng sản xuất chè Shan tuyết với 1.308 ha tại các xã Sinh Long, Hồng Thái, Sơn Phú; vùng sản xuất rau an toàn 25 ha và 30 ha lê tại xã Hồng Thái; vùng nuôi trồng thủy sản ở hồ sinh thái Na Hang có 104 hộ và 2 doanh nghiệp tham gia với 809 lồng cá các loại.

Tuyên Quang: Gắn giải quyết việc làm với giảm nghèo bền vững Giải quyết việc làm cho người dân được tỉnh Tuyên Quang xác định là giải pháp cơ bản để xóa đói giảm nghèo, phát huy nội lực của địa phương. Theo đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm Tuyên Quang đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hỗ trợ tạo việc làm cho người lao động.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh đã ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện, thành phố tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm MInh Huấn nghỉ hưu Chiều ngày 1/8, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ đối với đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát huy truyền thống, làm tốt công tác Tuyên giáo của Đảng Trong những năm qua, ngành Tuyên giáo của tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy các cấp về các lĩnh vực chính trị tư tưởng, tuyên truyền, lý luận chính trị, báo chí, xuất bản… Từ đó, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, xây dựng Đảng bộ tỉnh trong sạch vững mạnh. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1-8-1930 – 1-8-2020), Báo Tuyên Quang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về truyền thống và những đóng góp của ngành đối với sự nghiệp cách mạng. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 1521185 - Đang Online: 2435