Nav Air Nav Air

Tuyên Quang toàn cảnh »

Hướng dẫn giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Chiều 1-3, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cử; làm hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị được phân bổ giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, MTTQ các huyện, thành phố.

Tuyên Quang với niềm vui nhân đôi ngay đầu xuân mới TP. Tuyên Quang chính thức trở thành đô thị loại II trực thuộc tỉnh Tuyên Quang và lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang-Phú Thọ là 2 sự kiện lớn, là niềm vui nhân đôi với “Thủ đô kháng chiến” diễn ra trong cùng ngày 23/2.

Thủ tướng: Tuyên Quang phải trở thành “cứ điểm quan trọng” của ngành gỗ Việt Nam "Tuyên Quang phải trở thành “cứ điểm quan trọng” của ngành gỗ Việt Nam và khu vực", Thủ tướng nói và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ, chính quyền tỉnh Tuyên Quang.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Tạo mọi điều kiện cho Tuyên Quang phát triển Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh chiều 23-2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc về những đổi thay to lớn và phát triển ngày càng mạnh mẽ, toàn diện của Tuyên Quang so với 10 năm trước khi đồng chí lên trao Quyết định công nhận thị xã Tuyên Quang là đô thị loại III.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thăm và làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Chiều 23-2, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tuyên Quang - Cơ hội để bứt phá Ngay trong những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, người dân Tuyên Quang vô cùng phấn khởi và tự hào khi thành phố Tuyên Quang đạt đô thị loại II và Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai động thổ khởi công. Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển không ngừng của tỉnh nhà, là động lực quan trọng để tỉnh bứt phá trong thời gian tới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào Chiều 23-2, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác của Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tại đình Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Thành phố Tuyên Quang được công nhận đô thị loại II là một sự kiện đặc biệt, mang dấu ấn lịch sử. Ban biên tập ĐNTQ trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tại Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Tuyên Quang là đô thị loại II.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tuyên Quang sẽ có bước phát triển vượt bậc mới. Trong hai ngày 22 và 23/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác của Chính phủ đã thăm và làm việc tại Tuyên Quang. Thủ tướng đã dự Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Tuyên Quang là đô thị loại II, phát động Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh "Vì một Việt Nam xanh" và thăm một số gia đình có công với cách mạng ở Tuyên Quang. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự tin tưởng Tuyên Quang sẽ có bước phát triển vượt bậc mới.

Thủ tướng phát động Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh "Vì một Việt Nam Xanh" tại Tuyên Quang Thủ tướng đánh giá Tuyên Quang là tỉnh miền núi, có nhiều lợi thế về phát triển lâm nghiệp, là địa phương tiêu biểu trong công tác trồng rừng, bảo vệ rừng và phát triển kinh tế lâm nghiệp.

Trang trước - Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 2073199 - Đang Online: 2337