Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Thành Tuyên - Phượng đỏ bên hồ Tân Quang Mỗi khi hè về, từ trung tuần tháng 5 đến tháng 6, hoa phượng lại nở rực đỏ bên hồ Tân Quang (TPTuyên Quang). Phượng đỏ bên hồ không chỉ gắn nhiều kỷ niệm với tuổi học trò mà còn là niềm tự hào của người dân Thành Tuyên. Khiến nhiều người muốn đến đây ngắm khung cảnh đẹp và chụp ảnh với hoa phượng làm kỷ niệm.

Ngắm Muồng Hoàng Yến rực vàng trên mảnh đất Điện Biên Muồng Hoàng Yến được gọi với nhiều tên khác nhau như: muồng Hoàng hậu, bọ cạp vàng, hoa lồng đèn... Đây cũng là Quốc hoa của Thái Lan.

Vẽ tranh trên lá sen Sen là loài cây gần gũi với người Việt. Để mang hình ảnh lá sen đi sâu vào trong cuộc sống thường ngày, anh Kiều Cao Dũng (Hà Nội) đã biến những lá sen thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật, mang hơi thở văn hoá truyền thống.

Đẹp ngỡ ngàng “Mùa vàng” trên cánh đồng Mường Thanh Tháng 5 về, khắp các cánh đồng của khu vực lòng chảo Mường Thanh được nhuộm màu vàng rực của lúa chín.

Bằng lăng nhuộm tím Thành Tuyên Những ngày tháng 5, dưới ánh nắng vàng đầu hạ, hoa bằng lăng khoe sắc khắp những con đường thành phố Tuyên Quang. Sắc tím đã làm nên đầy chất thơ cho thành Tuyên. Dù không rực rỡ, chói chang sắc đỏ như phượng vĩ thế nhưng loài hoa bằng lăng vẫn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp mong manh, hiền dịu, lặng lẽ hòa vào nhịp sống của người dân xứ Tuyên mỗi độ hè về.

Đại lễ kính mừng Lễ Phật đản 2020 Ngày 7/5/2020 (tức 15/4 năm Canh Tý), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam long trọng tổ chức Đại lễ kính mừng Phật đản Phật lịch 2564, dương lịch 2020 tại chùa Quán Sứ (Hà Nội).

Vinpearl Mỹ Lâm - Nơi nghỉ dưỡng trên núi trong mơ ở Tuyên Quang… Dự án vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng Vinpearl Mỹ Lâm (Tuyên Quang) có tổng diện tích quy hoạch gần 500ha, gồm 3 phân khu chính: Khu 30ha bao gồm 134 căn shophouse và tiện ích y tế Vinmec, dưỡng lão, Onsen & spa, khách sạn 5*; Khu 450ha gồm hơn 4.500 căn biệt thự và Khu 100ha là sân Golf tiêu chuẩn Quốc tế…

Người Sài Gòn choáng ngợp trước khung cảnh đại łộ Lê Lợi – Nguyễn Huệ đẹp như trong mơ Ngày ga ngầm Metro đầu tiên được bàn giao, một khung cảnh Sài Gòn hiện đại, xanh mướt như bước ra từ trong mơ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ...

Đắm say Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngút ngàn Thời điểm mùa xuân chuyển sang hạ, danh thắng Tam Cốc (Hoa Lư, Ninh Binh) lại khoác lên mình chiếc áo xanh ngút ngàn của những cánh đồng lúa dọc 2 bên dòng sông, tạo nên khung cảnh nên thơ, hùng vĩ.

Kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay Sau 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Tp.Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, những công trình đặc biệt ấn tượng, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố mang tên Bác.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 1304778 - Đang Online: 3055