Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Những điểm 'check-in' tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Cát Bà Cát Bà đẹp và thơ mộng, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Lan Hạ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, trên đảo Cát Bà còn có nhiều điểm ‘check-in’ tuyệt đẹp không nên bỏ lỡ.

Ngắm biển mây tuyệt đẹp trên ‘nóc nhà’ của Việt Nam Đến hẹn lại lên, du khách yêu cảm giác được bay trên biển mây lại tìm đến Fansipan để chiêm ngưỡng một trong những khoảnh khắc diệu kỳ nhất ở Việt Nam.

Rực rỡ sắc màu cao nguyên Mộc Châu những ngày đầu Xuân Những ngày đầu Xuân, cao nguyên Mộc Châu như chốn bồng lai tiên cảnh, rực rỡ sắc màu của bạt ngàn mận, mơ, cải trắng và hồng đỏ... Du khách nườm nượp đổ về trải nghiệm cảnh sắc tuyệt đẹp vùng đất này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của 'bức tranh rêu' tại Cổ Thạch Từ cuối tháng 12 đến tháng 2 năm sau, bãi biển Cổ Thạch, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, như được thiên nhiên khoác lên mình tấm áo rêu đẹp lạ kỳ, thu hút đông đảo du khách đến thưởng lãm, khám phá.

Hoa Tớ dày khoe sắc xua giá lạnh ngày đông trên Mù Cang Chải Cứ độ cuối năm, hoa Tớ dày (tức hoa đào rừng) lại bật bông, khoe sắc, rực hồng trên các triền núi cao Mù Cang Chải (Yên Bái). Năm nay, giữa những ngày giá rét nơi non cao, Hoa Tớ dày vẫn nở đúng hẹn.

Hoang sơ Eo Gió Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp.

Trải nghiệm du lịch hồ Hòa Bình Với phong cảnh sông núi đẹp, hùng vĩ, cảnh quan nguyên sơ và đa dạng các hệ sinh thái, hồ Hòa Bình được ví như "Vịnh Hạ Long trên núi”. Cùng với những xóm, bản bình yên nằm dọc hai bên bờ cùng sông nước mênh mang cùng núi rừng huyền bí, hồ Hòa Bình đang trở thành một điểm trải nghiệm hấp dẫn được rất nhiều đoàn du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Người dân nơi đây đang hướng đến phát triển mạnh các loại hình du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng.

Ngất ngây với non nước hữu tình của danh thắng Tràng An Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, quần thể danh thắng Tràng An trải rộng hơn 2.000ha được ví như một vịnh Hạ Long trên cạn thu hút du khách đến chiêm ngưỡng.

Hang Rái: tuyệt tác của thiên nhiên Giữa cái nắng gió của miền đất khô hạn Ninh Thuận, Hang Rái được ví như “nàng công chúa” ngủ quên bên sườn Núi Chúa và lòng biển mẹ bao la.

Đi thuyền trên sông Nho Quế, ngắm tuyệt tác thiên nhiên... Du khách đến Hà Giang không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của dòng sông Nho Quế mà còn được đi thuyền qua hẻm Tu Sản ngắm thành vách núi đá dựng đứng.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 1950697 - Đang Online: 1615