Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Rong chơi ở Cát Bà Từ tháng 5 đến tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Cát Bà khi nước biển xanh trong, nhiệt độ thích hợp cho các hoạt động trên biển.

Thác Khuổi Nhi - Điểm đến đầy hấp dẫn Thả mình vào dòng thác Khuổi Nhi tuôn chảy giữa đại ngàn trong mát, mát xa chân miễn phí với hàng ngàn chú cá... là những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Đêm Lâm Bình sôi động Rực rỡ sắc màu cùng muôn vàn lời ca đã tạo nên một đêm Lâm Bình rất mới, rất lạ...

Trải nghiệm và khám phá - hướng phát triển du lịch mới ở Đắk Lắk Đắk Lắk được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho địa hình cảnh quan đẹp, đa dạng với những đồi núi xen kẽ bình nguyên và thung lũng, cùng hệ thống thác ghềnh hùng vĩ.

Những cây cầu biểu tượng du lịch Việt Nam Cầu Vàng ở Đà Nẵng, Chùa Cầu ở Hội An... là những biểu tượng của du lịch Việt, được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.

Sôi động du lịch dịp nghỉ lễ ở Tuyên Quang Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay vào thứ bảy và chủ nhật nên người lao động được nghỉ thêm 2 ngày thứ hai và thứ ba. Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài 4 ngày. Đây là khoảng thời gian khá thuận lợi cho một kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè, cơ quan, đơn vị. Du lịch lịch sử, du lịch sinh thái gắn với các bản làng vùng cao sẽ được nhiều du khách lựa chọn tại Tuyên Quang.

Thác Bản Ba điểm đến lý tưởng Hưởng ứng thông điệp năm du lịch tỉnh Tuyên Quang và khởi động lại mùa du lịch, với mục tiêu thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tham quan, trải nghiệm Thác Bản Ba và các hoạt động văn hóa truyền thống tại xã Trung Hà với chủ đề “Ngày hội văn hóa các dân tộc xã Trung Hà lần thứ nhất năm 2022”.

Khuôn Hà điểm đến hấp dẫn Với nét đẹp mộc mạc, hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên thanh bình, không khí trong lành và người dân thân thiện, mến khách. Xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ khai thác tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch. Trong đó, chú trọng phát triển du lịch cộng đồng gắn với giữ gìn những giá trị truyền thống văn hóa các dân tộc.

Vẻ đẹp hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình Cách Hà Nội gần 300km, khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình (Tuyên Quang) được công nhận là danh thắng quốc gia đặc biệt. Khu bảo tồn có diện tích hơn 40.000 ha, thuộc hai huyện Na Hang và Lâm Bình.

Lâm Bình mở điểm check in trên đèo Khau Lắc Tận dụng vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, lãng mạn của đèo Khau Lắc, UBND huyện Lâm Bình đã giao cho HTX Thanh niên xã Bình An mở điểm check in trên đỉnh đèo quảng bá mạnh cho du lịch của địa phương.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 3519936 - Đang Online: 250