Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Hình ảnh đẹp về hoa phượng vĩ ở thành phố Tuyên Quang Hè về, phượng nở đỏ thắm các con đường, góc phố khiến lòng ai cũng xao xuyến, bồi hồi về một thời cắp sách đến trường, tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Với học trò cuối cấp, hàng cây phượng vĩ nở đỏ rực chính là hình ảnh đáng nhớ trong lứa tuổi học sinh.

Trải nghiệm hang Bó Kim Đến với huyện vùng cao Na Hang của tỉnh Tuyên Quang du khách không chỉ được hòa mình trong phiên chợ đêm thả hồn mình với vòng quay cọn nước, ngất ngây với con đường tình trên sóng lúa mà còn được khám phá hang động đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh - ấy là hang Bó Kim thuộc xã Thanh Tương.

10 điểm không thể bỏ lỡ nếu đi xuyên Việt TP HCM, Hà Nội, Hội An, Tràng An hay Phú Quốc là những điểm đến được đánh giá "nhất định phải ghé thăm" khi xuyên Việt.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Tuyên Quang Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có gì đẹp có gì đáng để bạn khám phá và tới trải nghiệm. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tìm hiểu về các địa điểm du lịch Tuyên Quang nổi tiếng dưới đây.

Điểm check-in tại Kẹp Loóng - Thác Lụa Chiêm Hóa Bên cạnh thác Bản Ba, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, còn có Thác Lụa, xã Hòa Phú. Đây là một thác nước quanh năm nước chảy. Nguồn nước dồi dào từ dòng thác đã tưới mát cho những cánh đồng bội thu, đồng thời trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.

Con đường cát giữa biển với dòng hải lưu nóng lạnh độc đáo ở vịnh Vân Phong Dải cát nối ba đảo lại với nhau chơ vơ giữa vịnh Vân Phong, hình thành nên lối đi bộ trên biển, từ lâu trở thành điểm khám phá độc đáo du khách không thể bỏ qua khi đến Khánh Hòa.

Hoa táo mèo vào mùa nở rộ Không chỉ gắn liền với cuộc sống người Mông, hoa sơn tra (hoa táo mèo) nở trắng rừng còn thu hút du khách đến chiêm ngưỡng.

Quán cà phê trong căn nhà hơn 100 tuổi ở Hà Giang Cà phê Phố Cổ vốn là một căn nhà của người Tày xây dựng từ đầu thế kỷ 20, đến nay vẫn giữ hầu như nguyên vẹn.

Mê mẩn check-in bên vườn hoa bưởi Tháng ba về, hoa bưởi ngập tràn từ những khu vườn của các hộ gia đình trồng bưởi thuộc các vùng chuyên canh của huyện Yên Sơn, Hàm Yên... đua nhau bung nở, tỏa hương thơm ngát. Những người trẻ và khách du lịch tìm đến check-in để lưu lại tấm hình cùng với những bông bưởi trắng tinh khôi đẹp đến nao lòng. Việc quy hoạch vùng trồng bưởi đã mở thêm tiềm năng phát triển du lịch nông thôn trải nghiệm, nâng cao thu nhập cho người dân.

'Ghềnh đá đĩa' triệu năm của Tây Nguyên Bãi đá hàng triệu năm xếp chồng lên nhau ở huyện Chư Sê có thể khiến du khách liên tưởng tới ghềnh đá đĩa nổi tiếng ở Phú Yên.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 5440320 - Đang Online: 1170