Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Đẹp mê mẩn mùa hoa gạo Quỳnh Nhai, Sơn La Từng bông hoa bung nở trên những cành khẳng khiu, dọc các con đường, sườn núi... tạo nên bức tranh thiên nhiên thơ mộng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của sắc hoa ban núi rừng Tây Bắc Du khách đến vùng Tây Bắc sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa ban rừng, loài hoa biểu tượng của núi rừng Tây Bắc.

Hoa đào chuông khoe sắc trên đỉnh Bà Nà Hoa đào chuông đang rực rỡ khoe sắc trên đỉnh núi Bà Nà (Đà Nẵng) ở độ cao hơn 1.400 mét. Hằng năm, hoa đào chuông nở từ tháng 1 đến tháng 3, có hình dáng độc đáo như một chiếc chuông nhỏ với sắc hồng, nở thành từng chùm trên các đầu cành cây.

Nước non Cao Bằng Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, địa chất độc đáo, Công viên Địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng đang mang lại một sức sống mới cho tỉnh miền biên viễn này phát triển du lịch cũng như quảng bá văn hóa, tạo sinh kế cho 9 dân tộc người bản địa.

Độc đáo nghi lễ Lẩu Then Lẩu Then, hay lễ “lên lầu”(lên trời) là một nghi lễ văn hóa truyền thống mang tính chất tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống tâm linh của đồng bào dân tộc Tày ở Lạng Sơn, vừa đặc sắc về hình thức lại vừa chứa đựng giá trị cổ truyền, duy trì một phong tục mang đậm bản sắc văn hóa và gắn kết tình làng nghĩa xóm của đồng bào dân tộc nơi đây.

Khám phá 7 điểm đến lý tưởng vào tháng 3 ở Việt Nam Một chuyến du lịch tháng 3 với những điểm dừng chân thú vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời của ngày xuân sống động.

Mê đắm vẻ đẹp tiên cảnh ở hệ thống hang động Tú Làn Điểm khác biệt của Tú Làn so với các tuyến du lịch khác là các hang động kỳ thú, các thác nước lớn ở trong hang, du khách được trải nghiệm bơi trong hang tối từ thung lũng này đến thung lũng khác.

Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh Năm 2019, ngành du lịch Việt Nam có những tín hiệu đáng mừng nhưng cũng phát sinh nhiều hạn chế, Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam 2019 vừa được tổ chức tại Hà Nội vào giữa tháng 12/2019 là nơi để các chuyên gia, học giả, các doanh nghiệp du lịch, các nhà quản lý đóng góp ý kiển để du lịch Việt Nam thực sự bứt phát trong những năm tới.

Tuyên Quang, mảnh đất đa bản sắc văn hóa dân tộc Tuyên Quang không chỉ là vùng quê giàu truyền thống cách mạng mà còn là mảnh đất đa bản sắc văn hóa dân tộc. Ai đã tìm về nơi đây hẳn sẽ đắm say và nhớ làn Then, điệu tính của dân tộc Tày, những câu hát Páo dung, tiếng kèn Pí lè của dân tộc Dao và câu hát Sình ca của người Cao Lan…Chính những bản sắc văn hóa đa dạng đó đã làm nên những mùa xuân rộn ràng, tươi vui trên quê hương cách mạng.

Tuyên Quang: Tưng bừng Hội đua thuyền trên sông Lô Chiều 28-1 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán), UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội đua thuyền trên sông Lô xuân Canh Tý 2020.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 1032832 - Đang Online: 2063