Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Mã Pì Lèng - hùng vĩ cung đèo cheo leo theo 9 khoanh núi Sở dĩ tôi bắt đầu với Mã Pì Lèng trong loạt phóng sự du lãng “miền đá nở hoa” trên cao nguyên Đồng Văn bởi con đèo này là "hot trend" những ngày gần đây và luôn là cảm hứng bất tận cho những người yêu chủ nghĩa xê dịch.

Đi giữa mùa 'đá nở hoa' Những ngày cuối tháng 10, suốt hành trình 185km từ Quản Bạ, Yên Minh sang đến Đồng Văn, Mèo Vạc là những triền hoa tam giác mạch, cúc cam, thun tu, bạc hà... đua nhau khoe sắc.

Tuyên Quang: Thong dong đi ngựa ngắm cảnh ở Lâm Bình Nhờ có danh thắng thiên nhiên tươi đẹp, cộng với bản sắc văn hóa dân tộc phong phú, mấy năm gần đây dịch vụ homestay ở huyện vùng cao Lâm Bình đã phát triển nhanh chóng. Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ trải nghiệm cho du khách, các chủ homestay đã không ngừng tìm tòi, đưa vào khai thác các dịch vụ độc đáo. Tại các xã có nhiều dịch vụ homestay như Lăng Can, Thượng Lâm, Khuôn Hà trước đã nở rộ dịch vụ cho thuê xe đạp địa hình, bơi thuyền kayak, thì nay lại có thêm dịch vụ cưỡi ngựa ngắm cảnh.

Vẻ đẹp rực rỡ của Hoa khôi Xứ Tuyên Tối 19-10, tại Khách sạn Mường Thanh, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi “Nữ sinh tài năng - duyên dáng” tỉnh Tuyên Quang năm 2019.

Tuyên Quang: Tưng bừng Ngày hội văn hóa ở Nà Hang Để khai thác tiềm năng thế mạnh phát triển du lịch trên địa bàn, năm nay huyện Na Hang tiếp tục tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

Cuốn hút Thượng Lâm Thượng Lâm, một xã vùng cao miền núi thuộc huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên quang) là mảnh đất có nhiều tiềm năng thu hút du khách bởi sự hòa quyện giữa cảnh quan thiên nhiên với các điểm dân cư giàu bản sắc văn hóa truyền thống.

Na Hang: Sắc nước hương trời Thuyền chạy trên mặt hồ. Một vùng trời nước Na Hang mênh mang trong tầm mắt. Những dải rừng xanh nối nhau. 99 ngọn núi gần xa nhấp nhô tạo cảm giác về một “Hạ Long xanh” trên vùng đất này.

Rực rỡ mùa vàng trên những ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải Cứ vào tháng 9, tháng 10 hằng năm, những thửa ruộng bậc thang vàng óng tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, hiện lên như một bức tranh tuyệt đẹp.

Sống động những khoảnh khắc Trung thu 2019 Lễ hội Thành Tuyên từ lâu đã trở thành thương hiệu riêng của Tuyên Quang. Cùng với các mô hình đèn Trung thu khổng lồ diễn diễu trên đường phố, Trung thu cũng là dịp để các tay máy chuyên và không chuyên thỏa sức sáng tạo, ghi lại những khoảnh khắc đẹp, góp phần quảng bá về du lịch, đất và người xứ Tuyên đến với đông đảo du khách trên mọi miền đất nước.

Lễ hội Thành Tuyên 2019 – Thỏa nỗi chờ mong… Đã từ lâu, Lễ hội Thành Tuyên đã trở thành sự kiện thường niên tại Tuyên Quang. Có thể nói, chương trình là thương hiệu “đặc sản” của cả tỉnh Tuyên Quang mà người dân và du khách mong chờ mỗi dịp thu về…

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 793859 - Đang Online: 49