Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá »

Tọa độ ngắm ruộng bậc thang đẹp rực rỡ và đầy thanh bình ở Tuyên Quang Những thửa ruộng bậc thang tại xã Hồng Thái, Tuyên Quang góp phần vào bức tranh sinh động và rực rỡ của mùa lúa chín vùng cao.

Bộ ảnh 'Vẻ đẹp Việt Nam từ trên cao' đoạt giải quốc tế Bộ ảnh đoạt giải khuyến khích cuộc thi quốc tế chụp từ trên cao của Cao Kỳ Nhân khắc họa vẻ đẹp miền quê sông nước, hay vùng biển gắn liền với cuộc sống con người.

Ngược dòng Lô - Gâm ngắm Hạ Long giữa đại ngàn Vài năm trở lại đây, việc phát triển các loại hình kinh tế dịch vụ đã và đang được các cấp ủy, chính quyền địa phương tại Tuyên Quang quan tâm đặc biệt là các loại hình du lịch: Du lịch hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình, du lịch về nguồn, du lịch tâm linh, văn hóa và ẩm thực...

Giải thi trình diễn kỹ năng lái xe địa hình tỉnh Tuyên Quang năm 2022 Ngày 11-9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối với Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Việt Nam PVC tổ chức Giải thi trình diễn kỹ năng lái xe địa hình tỉnh Tuyên Quang năm 2022 tại bãi soi Tình Húc, phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang.

7 ảnh 'Việt Nam từ trên cao' đoạt giải quốc tế Các tác phẩm khắc họa vẻ đẹp cảnh quan, với điểm nhấn nhịp sống con người đã lọt vào top ảnh đẹp nhất của cuộc thi quốc tế chụp từ trên cao.

Người đẹp Xứ Tuyên - Cuộc cạnh tranh đồng đều về sắc vóc, trí tuệ Năm nay, Cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” 2022 được tổ chức và nhận được chú ý lớn của công chúng. Các tin tức, phóng sự ảnh nóng hổi về Cuộc thi đăng trên các phương tiện truyền thông đại chúng trung ương và địa phương được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, có nhiều bình luận, đánh giá tích cực.

Thí sinh trải nghiệm, quảng bá du lịch suối khoáng Mỹ Lâm Ngày 5-9, Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022 tổ chức cho 22 thí sinh vào vòng chung kết đi trải nghiệm thức tế, quảng bá cho Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang). Các thí sinh được tìm hiểu về chất lượng nước khoáng, tắm bùm, tắm khoáng nóng, thưởng thức đặc sản cơm lam tại Công ty Du lịch Hà Phú và Á Châu. Qua hoạt động trải nghiệm này của các thí sinh góp phần quảng bá mạnh mẽ cho thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm đến với du khách gần xa.

Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên” Tối 05-9, tại Tuyến phố đi bộ TP Tuyên Quang, Hội LHPN thành phố long trọng tổ chức Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên”. Dự Đêm hội có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang;lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; các đồng chí là Ủy viên BTV Thành ủy và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.

Ấn tượng Trung thu Thành Tuyên Mỗi mùa Trung thu tới, trẻ em và người lớn ở nhiều nơi trong và ngoài tỉnh đều nhắc tới Lễ hội Thành Tuyên tại thành phố Tuyên Quang - Lễ hội Trung thu độc đáo với nhiều mô hình Trung thu lớn nhất cả nước. Đến Lễ hội Thành Tuyên năm nay không chỉ người dân mà nhiều du khách đã không khỏi ngỡ ngàng. Họ đã có những giờ phút trải nghiệm thú vị và vui vẻ khi tham gia diễn diễu cùng những mô hình đèn trung thu khổng lồ trên phố.

Các thí sinh Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên hoạt động trải nghiệm huyện Lâm Bình Tiếp tục thực hiện các chuỗi hoạt động trải nghiệm cho các thí sinh tham gia Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên năm 2022, chiều 22-8, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức cho các thí sinh tham gia hoạt động trải nghiệm huyện Lâm Bình.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 4047052 - Đang Online: 1019