Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Khoảnh khắc

Hình ảnh đẹp về hoa phượng vĩ ở thành phố Tuyên Quang Hè về, phượng nở đỏ thắm các con đường, góc phố khiến lòng ai cũng xao xuyến, bồi hồi về một thời cắp sách đến trường, tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Với học trò cuối cấp, hàng cây phượng vĩ nở đỏ rực chính là hình ảnh đáng nhớ trong lứa tuổi học sinh.

Mùa hoa Xuân xứ Tuyên Mùa Xuân đã đến, muôn sắc hoa xuân đang đua nhau khoe sắc. Trên khắp các triền đồi của xứ Tuyên đang được bao phủ trong sắc hoa đào, hoa mận, hoa lê tuyệt đẹp. Đây cũng là địa điểm được nhiều người lựa chọn để du Xuân ngắm hoa, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng.

Mùa hoa cải vàng rực Cao nguyên đá Hà Giang Hà Giang, với nhiều vùng khí hậu, ở các độ cao khác nhau sẽ xuất hiện nhiều mùa hoa, nhiều vùng hoa hấp dẫn. Trong khi hoa anh dào nở rộ ở Đồng Văn, hoa đào đang hé nụ ở khắp vùng cao nguyên trước khi sang mùa với hoa mộc miên đỏ rực, thì hiện tại, ở các huyện vùng cao đang vàng rực với hoa cải trên khắp sườn đồi.

Xã Linh Phú tổ chức Lễ hội Nhảy lửa của dân tộc Pà Thẻn Tối ngày 31 - 1, xã Linh Phú (Chiêm Hóa) tổ chức Lễ hội Nhảy lửa dân tộc Pà Thẻn mừng Xuân Quý Mão 2023.

Rộn ràng sắc xuân Thành Tuyên Xuân Quý Mão đang về trên khắp góc phố, bản làng. Tại thành phố Tuyên Quang, ngày 28 Tết không khí rộn ràng, tấp nập trong từng con đường, ngõ phố. Tất cả mọi người đang hối hả chuẩn bị một cái Tết no đủ, vui tươi, đầm ấp, giữ gìn được bản sắc văn hoá dân tộc.

Hoa Đào xứ Tuyên Sự kết nối nhân duyên hoa đào - ngày Tết - con người đã trở thành mối giao hòa đặc biệt giữa thiên nhiên, đất trời và lòng người. Với màu sắc rực rỡ và thanh tao, loài hoa này chứa đựng giá trị tinh thần, văn hóa lớn lao trong tâm thức người Việt. Ở xứ Tuyên, những ngày cuối năm càng trở nên tươi đẹp hơn khi khắp nơi nơi được điểm tô những sắc đào tươi thắm.

Sắc hoa hút khách check-in dịp giáp Tết Mỗi dịp Tết đến, xuân về là lúc sắc hoa ở Tuyên Quang bắt đầu bung nở, tỏa hương. Đây là thời điểm kéo chân du khách đến check-in tại các vườn hoa, đường hoa.

Những hình ảnh từ công trường nhà máy Ngay từ những ngày đầu năm mới 2023, không khí ra quân, lao động sản xuất đã diễn ra sôi nổi tại hầu hết các công trình trọng điểm của tỉnh.

Mùa quả ngọt từ trồng cam hữu cơ Trên địa bàn huyện Hàm Yên có 15 hộ nông dân ở thị trấn Tân Yên và các xã Tân Thành, Nhân Mục, Bằng Cốc trồng cam theo tiêu chuẩn hữu cơ PGS Việt Nam với tổng diện tích 22,6 ha. Việc chuyển đổi theo hướng bền vững này đã giúp các hộ dân được hưởng những mùa quả ngọt.

Rộn ràng đêm giáng sinh Trong tiết trời se lạnh của ngày cuối đông, hàng nghìn người dân đã đổ ra đường tìm về các Nhà thờ cũng như các tuyến phố, điểm vui chơi đón chào mùa Giáng sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc. Các tuyến phố, địa điểm vui chơi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang được trang hoàng lộng lẫy, lung linh trong ánh đèn.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 5440397 - Đang Online: 1247