Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Khoảnh khắc

Giải thi trình diễn kỹ năng lái xe địa hình tỉnh Tuyên Quang năm 2022 Ngày 11-9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối với Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Việt Nam PVC tổ chức Giải thi trình diễn kỹ năng lái xe địa hình tỉnh Tuyên Quang năm 2022 tại bãi soi Tình Húc, phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang.

7 ảnh 'Việt Nam từ trên cao' đoạt giải quốc tế Các tác phẩm khắc họa vẻ đẹp cảnh quan, với điểm nhấn nhịp sống con người đã lọt vào top ảnh đẹp nhất của cuộc thi quốc tế chụp từ trên cao.

Thí sinh trải nghiệm, quảng bá du lịch suối khoáng Mỹ Lâm Ngày 5-9, Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022 tổ chức cho 22 thí sinh vào vòng chung kết đi trải nghiệm thức tế, quảng bá cho Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang). Các thí sinh được tìm hiểu về chất lượng nước khoáng, tắm bùm, tắm khoáng nóng, thưởng thức đặc sản cơm lam tại Công ty Du lịch Hà Phú và Á Châu. Qua hoạt động trải nghiệm này của các thí sinh góp phần quảng bá mạnh mẽ cho thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm đến với du khách gần xa.

Các thí sinh Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên hoạt động trải nghiệm huyện Lâm Bình Tiếp tục thực hiện các chuỗi hoạt động trải nghiệm cho các thí sinh tham gia Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên năm 2022, chiều 22-8, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức cho các thí sinh tham gia hoạt động trải nghiệm huyện Lâm Bình.

35 thí sinh Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên tham gia trải nghiệm tại Na Hang Ngày 21-8, Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên năm 2022 đã tổ chức cho các thí sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm trên địa bàn xã Hồng Thái (Na Hang).

Sắc màu Việt Nam trong cuộc thi ảnh quốc tế Núi Thủng lúc hoàng hôn, mùa hoa súng ở Tây Ninh hay Bình minh ở biển Tân Thành... là các ảnh vào top cuộc thi 35AWARDS.

Sắc tím bằng lăng Những ngày này, đi trên các cung đường nội thị của thành phố Tuyên Quang, du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp “tím mộng mơ” của hoa bằng lăng. Hoa bằng lăng ở xứ Tuyên được trồng nhiều trong trường học, các tuyến phố, cây bóng mát cảnh quan khu dân cư. Những quần cư cây bằng lăng to, hoa nở đẹp nhất vẫn là trên hai tuyến đường Chiến thắng Sông Lô và đường 17/8. Ai qua đây cũng phải ngẩn ngơ rồi chụp cho mình vài kiểu ảnh lưu niệm với sắc hoa.

Đêm Lâm Bình sôi động Rực rỡ sắc màu cùng muôn vàn lời ca đã tạo nên một đêm Lâm Bình rất mới, rất lạ...

Khoảnh khắc Tuyên Quang - Nơi vẻ đẹp hội tụ năm  2022 Nằm trong chuỗi các sự kiện trong Năm du lịch Tuyên Quang và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ nhất. Công ty Ballooning Media và BTC Cuộc thi ảnh đã đã tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật "Nơi vẻ đẹp hội tụ -Tuyên Quang năm 2022".

Xao xuyến 'mùa vàng' Mù Cang Chải Tháng 9, tiết trời thu vùng cao se lạnh cũng là thời điểm lúa chín rộ trên những triền ruộng bậc thang hùng vỹ ở Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. “Mùa vàng” là thời điểm có thể làm xao xuyến, luyến lưu bất cứ ai khi đến với miền đất xinh đẹp này.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 4047129 - Đang Online: 1096