Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Khoảnh khắc

Sắc hoa hút khách check-in dịp giáp Tết Mỗi dịp Tết đến, xuân về là lúc sắc hoa ở Tuyên Quang bắt đầu bung nở, tỏa hương. Đây là thời điểm kéo chân du khách đến check-in tại các vườn hoa, đường hoa.

Những hình ảnh từ công trường nhà máy Ngay từ những ngày đầu năm mới 2023, không khí ra quân, lao động sản xuất đã diễn ra sôi nổi tại hầu hết các công trình trọng điểm của tỉnh.

Mùa quả ngọt từ trồng cam hữu cơ Trên địa bàn huyện Hàm Yên có 15 hộ nông dân ở thị trấn Tân Yên và các xã Tân Thành, Nhân Mục, Bằng Cốc trồng cam theo tiêu chuẩn hữu cơ PGS Việt Nam với tổng diện tích 22,6 ha. Việc chuyển đổi theo hướng bền vững này đã giúp các hộ dân được hưởng những mùa quả ngọt.

Rộn ràng đêm giáng sinh Trong tiết trời se lạnh của ngày cuối đông, hàng nghìn người dân đã đổ ra đường tìm về các Nhà thờ cũng như các tuyến phố, điểm vui chơi đón chào mùa Giáng sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc. Các tuyến phố, địa điểm vui chơi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang được trang hoàng lộng lẫy, lung linh trong ánh đèn.

Lung linh sắc màu Noel Một mùa Giáng sinh nữa lại về, không khí rộn ràng khắp nơi. Những hình ảnh lung linh, rực rỡ màu sắc xuất hiện ở những trung tâm thương mại, con phố, nhà thờ... để chào đón mùa Giáng sinh an lành, nhiều niềm vui và ấm áp.

Ấn tượng sức trẻ qua Triển lãm “Khát vọng cống hiến-Lẽ sống thanh niên" Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng 14/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Trung ương Đoàn tổ chức khai mạc Triển lãm với chủ đề "Khát vọng cống hiến-Lẽ sống thanh niên".

Cúc họa mi “gõ cửa” mùa đông Hà Nội Ai đang ở Hà Nội dịp này có thể cảm nhận rõ cái se lạnh đầu đông. Không chỉ vậy, mọi người còn hay gọi vui với nhau khoảng thời gian này đang là "mùa cúc họa mi".

Du lịch Hà Giang làm say lòng du khách Cảnh sắc cao nguyên đá hoang sơ, hùng vĩ và văn hóa dân tộc đậm đà bản sắc khiến Hà Giang là điểm đến làm say lòng du khách trong nước và quốc tế.

Mùa len trâu ở Tây Nam Bộ Mùa len trâu trở thành một cuộc di cư lớn của con người và hàng nghìn con trâu đi tìm sự sống, trước sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

'Vương quốc' Pơ mu ngàn năm tuổi trên dãy Trường Sơn “Vương quốc" Pơ mu nằm trên dãy Trường Sơn ở tỉnh Quảng Nam đã được công nhận là Cây di sản Việt Nam, đang trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Trang trước - Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6080610 - Đang Online: 2887