Nav Air Nav Air

Hội nhập và Phát triển »

Giao lưu Hữu nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính hiệp Toàn quốc Trung Quốc Giao lưu Hữu nghị giữa Mặt trận và Chính hiệp là dẫn chứng sinh động cụ thể hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao nhất của hai Đảng, hai Nhà nước nhất là trong lĩnh vực giao lưu nhân dân.

Lâm Đồng đề nghị mở tuyến bay quốc tế tới Singapore Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng vừa đề nghị với Công ty cổ phần Hàng không Vietjet về việc mở đường bay từ Cảng hàng không Liên Khương tới Singapore.

Phát triển giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Với thẻ Doanh nghiệp Visa Business và các giải pháp thanh toán số, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thuận tiện chi trả cho các nhà cung cấp không chấp nhận thẻ, đồng thời cải thiện dòng tiền.

Hoàn thiện cơ chế phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp Bộ Tài chính sẽ cố gắng xây dựng thị trường trái phiếu nói chung và trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ nói riêng phát triển một cách bền vững.

Nâng cấp quan hệ Việt Nam-Nhật Bản lên 'Đối tác Chiến lược toàn diện vì hòa bình và thịnh vượng tại châu Á và trên thế giới' Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio đã nhất trí nâng cấp quan hệ hai nước lên “Đối tác Chiến lược toàn diện vì hòa bình và thịnh vượng tại châu Á và trên thế giới”.

Chủ tịch nước tự hào về những thành tựu của trí thức người Việt tại Nhật Bản Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng bày tỏ vui mừng và tự hào về những thành tựu mà trí thức tiêu biểu người Việt tại Nhật Bản đã đóng góp cho nước sở tại cũng như quan hệ Việt Nam-Nhật Bản.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến Tokyo, bắt đầu chương trình thăm chính thức Nhật Bản Khoảng 19h15 ngày 26/11 theo giờ địa phương, tức khoảng 17h15 chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Haneda, thủ đô Tokyo, bắt đầu chuyến thăm chính thức Nhật Bản theo lời mời của Nhà nước Nhật Bản.

Đồng bào dân tộc thiểu số trên ‘chuyến tàu’ Chuyển đổi Số Các ý tưởng sáng tạo và công nghệ số, được coi là một trong các nhân tố quyết định cho việc chuyển đổi sinh kế của vùng đồng bào dân tộc ít người, cũng như đóng góp chung vào nền kinh tế của Việt Nam.

'Hà Nội đêm không ngủ - HaNoi Midnight Sale' năm 2023: Thu hút khoảng 2,4 triệu lượt người tham quan mua sắm Theo Ban tổ chức "Hà Nội đêm không ngủ - HaNoi Midnight Sale" năm 2023, trong 2 ngày 24 và 25/11, lượng khách tham quan mua sắm tăng đột biến, ước khoảng 2,4 triệu lượt người mua sắm tại các điểm đăng ký tham gia sự kiện. Riêng khu trưng bày Flash sale ghi nhận hơn 5.000 lượt khách hàng tham quan mua sắm.

Đầu tàu kinh tế ASEAN dự kiến tăng trưởng cao trong năm nay Ngày 24/11, phát biểu họp báo trực tuyến ở Jakarta, Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati khẳng định nền kinh tế Indonesia được dự báo tăng trưởng 5% trong năm nay

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6465836 - Đang Online: 8408