Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Điểm đến

Những điểm đến nổi bật mới tại Việt Nam Ngày 24/10, Agoda - nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến, lần đầu tiên chia sẻ Danh sách Vietnam’s New Horizons (Những điểm đến nổi bật mới của Việt Nam), gồm những điểm đến mới nổi nhưng chưa nhiều người du lịch đến.

"Cao nguyên đá" ven đô Núi Trầm (xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ) không cao, nhưng lại có những vách đá trông khá hiểm trở. Khi lên đỉnh núi, khách du lịch được phóng tầm mắt ngắm cảnh quan trải dài tươi đẹp. Ngoài ra, đến núi Trầm, khách du lịch còn được thăm một số di tích kỳ thú như chùa Hang, chùa Vô Vi.

Festival thu Hà Nội: Thu hút 80.000 lượt khách và… hơn thế nữa! Festival thu Hà Nội - Đến để yêu đang diễn ra tại Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thu hút hàng nghìn lượt khách đến mỗi ngày.

Khám phá nơi có không khí sạch nhất Trái Đất Chạy dài tới mũi Tây Bắc gồ ghề của đảo Tasmania (Australia), bán đảo Cape Grim xa xôi hiện lên là một “viên ngọc” hoang sơ giữa lòng đại dương bao la.

“Viên ngọc xanh” của vùng Đông Bắc Là vùng địa đầu Tổ quốc, Cao Bằng không chỉ giữ vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh mà còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Trải nghiệm văn hóa truyền thống tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tháng 8 Từ ngày 1 đến 31/8, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), chương trình hoạt động với chủ đề “Về Làng trải nghiệm nét văn hóa truyền thống” diễn ra với sự tham gia của 100 đồng bào của 15 dân tộc đang hoạt động hàng ngày của các nhóm cộng đồng dân tộc.

Phát hiện hang động ở Na Hang Vừa qua, huyện Na Hang đã tiến hành khảo sát hang động mới được phát hiện tại khu vực Khâu Quang thuộc địa phận thôn Lũng Giang, xã Năng Khả.

Trải nghiệm hang Bó Kim Đến với huyện vùng cao Na Hang của tỉnh Tuyên Quang du khách không chỉ được hòa mình trong phiên chợ đêm thả hồn mình với vòng quay cọn nước, ngất ngây với con đường tình trên sóng lúa mà còn được khám phá hang động đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh - ấy là hang Bó Kim thuộc xã Thanh Tương.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Tuyên Quang Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có gì đẹp có gì đáng để bạn khám phá và tới trải nghiệm. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tìm hiểu về các địa điểm du lịch Tuyên Quang nổi tiếng dưới đây.

Điểm check-in tại Kẹp Loóng - Thác Lụa Chiêm Hóa Bên cạnh thác Bản Ba, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, còn có Thác Lụa, xã Hòa Phú. Đây là một thác nước quanh năm nước chảy. Nguồn nước dồi dào từ dòng thác đã tưới mát cho những cánh đồng bội thu, đồng thời trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6465861 - Đang Online: 8433