Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Điểm đến

Homestay Ba Ngân: Lý tưởng dịp cuối tuần Đôi nét về Homestay Ba Ngân: Nằm ngay tại khu du lịch sinh thái Na Hang - Lâm Bình, homestay Ba Ngân ở thôn Nà Liềm, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình cách trung tâm huyện khoảng 12 km, cách bến thủy Bản Cài 3 km, cách thành phố Tuyên Quang 130 km, cách Hà Nội 256 km.

Cùng Vietravel đến Hà Lan khi mùa hoa Tulip đẹp nhất Từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm, Hà Lan trở thành tâm điểm của châu Âu khi hàng vạn du khách trên thế giới tìm đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa Tulip tại Lễ hội Keukenhof.

Homestay Tài Ngào: Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Những năm trở lại đây Homestay là loại hình du lịch cộng đồng gắn với du lịch sinh thái đã được nhiều người ưa chuộng. Du khách đến Homestay Tài Ngào ở thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm thuộc (Lâm Bình - Tuyên Quang) với mô hình du lịch cộng đồng.

Tam Đảo - Vĩnh Phúc: Nơi gặp gỡ, giao thoa của đất trời Với vẻ đẹp của những ngọn núi bồng bềnh, ẩn hiện trong mây, vùng núi Tam Đảo (huyện Tam Đảo - tỉnh Vĩnh Phúc) được ví như nơi gặp gỡ, giao thoa của đất trời.

'Thủ phủ' hoa hồng rực rỡ trước thềm festival hoa lần đầu tiên Lễ hội hoa Mê Linh năm 2022 chủ đề “Mê Linh rực rỡ sắc hoa” sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 11-12 tại huyện Mê Linh (Hà Nội). Hiện các nhà vườn đang bước vào giai đoạn chăm sóc cuối cùng.

Doanh nghiệp du lịch làm lại từ đầu sau đại dịch Nhằm chia sẻ kinh nghiệm ứng phó đại dịch, chuẩn bị cho những diễn biến bất khả kháng có thể xảy ra trong tương lai, ngày 26-11 UNESCO và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm ứng phó, vượt qua cú sốc COVID-19.

Khách quốc tế đến Hà Nội tháng 11/2022 ước đạt 255 nghìn lượt Sở Du lịch Hà Nội vừa có báo cáo kết quả công tác quản lý, phát triển du lịch tháng 11/2022.

Chiêm ngưỡng hang động xuyên núi tự nhiên cao nhất thế giới, được mệnh danh là “cửa ngõ lên trời” Núi Thiên Môn thuộc Trương Gia Giới (Trung Quốc) là địa điểm được du khách trong và ngoài nước vô cùng yêu thích.

Chiêm ngưỡng, thác Khuổi Súng đẹp như nàng công chúa ngủ quên trong rừng ở xứ Tuyên Thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình, Khuổi Súng được biết đến là một trong những thác nước đẹp của tỉnh Tuyên Quang, từ trên cao chảy xuống, thác tung bọt trắng xóa tựa như một dải lụa.

Mùa hội cỏ hồng trên cao nguyên Lang Biang Sáng 16/11, Ủy ban nhân dân huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) chính thức công bố chương trình “Mùa hội cỏ hồng Lang Biang lần thứ IV năm 2022”, với nhiều sự kiện hấp dẫn, diễn ra từ ngày 19/11 đến khi mùa cỏ tàn. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 4662269 - Đang Online: 1223