Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Điểm đến

Tam Cốc - Như thực, như mơ... Tam Cốc được xem là một trong những điểm đến đẹp nhất Việt Nam. Nhưng trong ống kính của người nước ngoài, nó càng trở nên đẹp bội phần.

Khu du lịch sinh thái Na Hang - Điểm đến trong mơ ... Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, khách du lịch đến khu sinh thái Na Hang tăng đột biến. Lượng thuyền phục vụ khách khám phá hồ thủy điện luôn trong tình trạng “cháy”. Giá vé dao động trên dưới 200 nghìn đồng/người, nhiều du khách cho là hợp lý với quãng thời gian 4-5 tiếng được du ngoạn trên lòng hồ.

Cầu Vàng - Biểu tượng du lịch mới ở Đà Nẵng Hình ảnh cây Cầu Vàng tại Đà Nẵng đang làm mưa làm gió tại trên khắp các mặt báo trong nước và quốc tế cũng như các trang mạng xã hội bởi vẻ đẹp và sự độc đáo của nó.

Con đường Phật giáo Quần thể di tích danh lam thắng cảnh chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) và chùa Bái Đính (Ninh Bình) tọa lạc trên dãy núi đá vôi chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, có cảnh quan hùng vĩ và nhiều chứng tích ghi dấu ấn sự phát triển của Phật giáo Việt Nam đã gắn kết hình thành trục du lịch tâm linh thu hút khách thập phương gần xa đến vãn cảnh, bái Phật.

Tam Cốc đẹp ngỡ ngàng trong mắt du khách nước ngoài Tam Cốc được xem là một trong những điểm đến đẹp nhất Việt Nam. Nhưng trong ống kính của người nước ngoài, nó càng trở nên đẹp bội phần.

Tuyên Quang, mùa thu lại về... Nhè nhẹ gió heo may.Trời đã se se lạnh. Dường như mùa Thu đã về. Chỉ còn chừng mươi hôm nữa đã là Tết Trung thu. Lúc này, hàng vạn du khách gần xa đang náo nức chuẩn bị hành trang đến với Tuyên Quang để được đắm mình trong không khí náo nhiệt của Lễ hội Thành Tuyên, một lễ hội đặc sắc và hoành tráng bậc nhất cả nước...

Khuổi Pín - Như chốn bồng lai... Huyện Lâm Bình mới phát hiện một hang động tuyệt đẹp trên núi Khuổi Pín xã Khuôn Hà, thuộc vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang. Hang nằm cách mặt nước hồ khoảng 300m. Ði bộ ngược dốc cao, qua những khu rừng già nguyên sinh nhiều cây to, suối cạn, dốc đá tai mèo, mới đến được cửa hang. Bước vào nơi này, chẳng khác gì bạn đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Có người đã ví: Khuổi Pín chính là "Sơn Đoòng" ở Tuyên Quang...

Tuyên Quang: chèo thuyền Kayak tham quan và khám phá hồ Na Hang Xuất phát từ thổ dân Eskimo, giờ đây chèo thuyền Kayak đang trở thành loại hình thể thao mang đầy tính trải nghiệm với con người hiện đại. Mới đây Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lâm Bình (Tuyên Quang)đã phối hợp với Câu lạc bộ thuyền Kayak Hà Nội đưa loại hình du lịch bằng thuyền Kayak trên hồ sinh thái Na Hang vào khai thác đã thu hút được khá nhiều du khách đến với Lâm Bình du lịch trải nghiệm.

Trang trước

Liên kết website
Số lượt truy cập: 2044022 - Đang Online: 1796