Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá » Điểm đến

Doanh nghiệp du lịch làm lại từ đầu sau đại dịch Nhằm chia sẻ kinh nghiệm ứng phó đại dịch, chuẩn bị cho những diễn biến bất khả kháng có thể xảy ra trong tương lai, ngày 26-11 UNESCO và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm ứng phó, vượt qua cú sốc COVID-19.

Khách quốc tế đến Hà Nội tháng 11/2022 ước đạt 255 nghìn lượt Sở Du lịch Hà Nội vừa có báo cáo kết quả công tác quản lý, phát triển du lịch tháng 11/2022.

Chiêm ngưỡng hang động xuyên núi tự nhiên cao nhất thế giới, được mệnh danh là “cửa ngõ lên trời” Núi Thiên Môn thuộc Trương Gia Giới (Trung Quốc) là địa điểm được du khách trong và ngoài nước vô cùng yêu thích.

Chiêm ngưỡng, thác Khuổi Súng đẹp như nàng công chúa ngủ quên trong rừng ở xứ Tuyên Thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình, Khuổi Súng được biết đến là một trong những thác nước đẹp của tỉnh Tuyên Quang, từ trên cao chảy xuống, thác tung bọt trắng xóa tựa như một dải lụa.

Mùa hội cỏ hồng trên cao nguyên Lang Biang Sáng 16/11, Ủy ban nhân dân huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) chính thức công bố chương trình “Mùa hội cỏ hồng Lang Biang lần thứ IV năm 2022”, với nhiều sự kiện hấp dẫn, diễn ra từ ngày 19/11 đến khi mùa cỏ tàn. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022.

Tuyên Quang: Phát triển du lịch sinh thái gắn với bảo vệ rừng Tuyên Quang có nguồn tài nguyên rừng quý giá với nhiều hệ động thực vật phong phú, rất thuận lợi cho việc khai thác và phát triển du lịch. Để du lịch trở thành nghành kinh tế quan trọng của tỉnh, phát triển du lịch một cách bền vững, nhiệm vụ quản lý và bảo vệ tài nguyên rừng phải được chú trọng.

Tuyên Quang: Vẻ đẹp đậm chất vùng cao Du lịch xứ Tuyên luôn được mọi người chú ý và quan tâm nhiều, bởi Tuyên Quang sở hữu một vẻ đẹp đặc trưng với cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ nhưng không kém phần hùng vĩ với vẻ đẹp mộng mị quên cả lối về. Đến du lịch Tuyên Quang bạn sẽ xóa bỏ được hết những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày; mời bạn cùng đi khám phá và cảm nhận nhé .

Việt Nam là điểm đến lý tưởng trong dịp đầu năm mới do Tạp chí Wanderlust bình chọn Theo Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh - Wanderlust vừa công bố Việt Nam là 1 trong 20 điểm đến hàng đầu cho dịp đầu năm mới bởi cảnh đẹp và thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí lễ hội rộn ràng cùng thời tiết thuận lợi.

Du lịch xuyên Việt thân thiện với môi trường Từ việc tránh sử dụng nhựa dùng một lần cho đến lựa chọn địa điểm lưu trú thông minh và có trách nhiệm hơn, tính bền vững đang dần thay đổi cách chúng ta du lịch, để qua đó giảm thiểu tối đa những tác động mà du khách tạo ra đối với các địa điểm du lịch.

Ngắm Mù Cang Chải từ trên mây Từ đầu tháng 9 đến hết tháng 10 hằng năm, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong nước và ngoài nước tham quan, trải nghiệm mùa lúa chín vàng trên các thửa ruộng bậc thang (chỉ trừ thời gian dịch Covid-19).

Trang trước - Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6551638 - Đang Online: 4047