Nav Air Nav Air

Trong nước - Quốc tế »

Mùa “Trăng rằm yêu thương” ấm áp Chiều tối ngày 12/9 (nhằm 14/8 Âm lịch) hơn 500 em thiếu nhi khuyết tật đã tham gia sinh hoạt vui chơi hào hứng dưới sân trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM tại Lễ hội “Trăng rằm yêu thương” lần 3 được Nhà trường phối hợp với trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch và Hội Thể dục dưỡng sinh TP.HCM tổ chức.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Ban Biên tập ĐNTQ trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Thủ tướng tiếp Đại sứ Vương quốc Saudi Arabia Chiều nay, 10/9, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Đại sứ Vương quốc Saudi Arabia, ông Saud F.M Al Suwelim, Thủ tướng mong muốn hai nước thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực như thương mại, lao động, đầu tư và các lĩnh vực khác mà hai nước có tiềm năng, thế mạnh.

Đưa quan hệ Việt Nam và các nước Trung Đông-châu Phi phát triển sâu sắc, hiệu quả Phát biểu chỉ đạo Hội nghị “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông-châu Phi năm 2019”, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị các đại biểu nghị cần đi sâu trao đổi một số hướng chính trong hợp tác giữa hai bên. Đó là, các biện pháp phát huy quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và các nước Trung Đông – châu Phi trên tất cả các lĩnh vực.

Việt Nam cùng các nước ASEAN thúc đẩy quan hệ quốc phòng với Hàn Quốc Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh cho biết, Việt Nam sẵn sàng cùng các nước ASEAN và Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác mang lại hiệu quả thiết thực.

Việt Nam đăng cai hội nghị gìn giữ hòa bình trong khuôn khổ ASEAN Thiếu tướng Hoàng Kim Phụng, Cục trưởng Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức APCN lần thứ 8 vào năm 2020 tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự phiên toàn thể Diễn đàn Kinh tế phương Đông Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế phương Đông lần thứ V diễn ra tại thành phố Vladivostok, Liên bang Nga, chiều ngày 5/9/2019, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tham dự Phiên toàn thể dưới sự chủ trì của Tổng thống Nga V. Putin.

Thủ tướng: Dạy chữ đã quan trọng, dạy người càng quan trọng hơn rong không khí cả nước chào đón 22 triệu học sinh bước vào năm học mới, sáng nay, 5/9, tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khai giảng của Trường THPT Sơn Tây. Đây cũng là năm học thứ 60 của trường.

Việt Nam tham dự Đối thoại Quốc phòng Seoul lần thứ tám tại Hàn Quốc Việc tham dự Đối thoại Quốc phòng Seoul khẳng định vai trò tích cực, chủ động và trách nhiệm của Việt Nam đối với các vấn đề quốc tế và khu vực.

Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và bang Alaska (Mỹ) Việt Nam và bang Alaska của Mỹ có nhiều tiềm năng hợp tác lớn trong các lĩnh vực như năng lượng sạch, khí thiên nhiên (LNG), chế biến thuỷ hải sản, vận tải hàng không và vận tải biển, du lịch, giáo dục-đào tạo….

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 655616 - Đang Online: 271