Nav Air Nav Air

Trong nước - Quốc tế »

Cuộc đời và sự nghiệp của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu Gần gũi với dân, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của dân là một dấu ấn trong phong cách làm việc của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Thủ tướng: Dập dịch kiên quyết, điều trị tích cực và đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Sáng 7/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thường trực Chính phủ họp về công tác phòng, chống dịch COVID-19 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bộ Y tế truy vết người nghi nhiễm Covid-19 qua ứng dụng Bluezone Mới đây, Bộ Y tế đã có văn bản giao các Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật/Trung tâm Y tế dự phòng triển khai quy trình truy vết người nghi nhiễm Covid-19 với những trường hợp điện thoại di động của bệnh nhân nhiễm Covid-19 có cài ứng dụng Bluezone.

Tiếp tục kề vai, ASEAN sẽ vượt qua bất kỳ thách thức nào Sáng 7/8, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lễ Thượng cờ ASEAN nhân dịp kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (8/8/1967-8/8/2020).

'EVFTA là một phiếu tín nhiệm từ EU đối với Việt Nam' Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp EU (EuroCham) nhấn mạnh điều này tại Hội nghị trực tuyến “Triển khai kế hoạch thực thi EVFTA” vào sáng nay 6/8.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch thực thi EVFTA Sáng 6/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với chủ đề “Triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định EVFTA”, Hiệp định có hiệu lực từ ngày 1/8/2020 như con đường cao tốc hướng Tây, kết nối Việt Nam với một không gian thị trường hơn 450 triệu dân và có tiềm năng hàng đầu thế giới.

Việt Nam được đề cử 11 hạng mục của Giải thưởng Du lịch thế giới 2020 Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2020 (WTA) vừa thông báo việc bình chọn Giải thưởng Du lịch thế giới 2020.

Mỹ sẽ tiếp tục trợ giúp các nước ASEAN ứng phó dịch bệnh Covid-19 Ngày 5/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam đã tham dự Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 33 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Đại hội đồng liên Nghị viện ASEAN sẽ họp trực tuyến từ đầu cầu Hà Nội Trong bối cảnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp nhưng với quyết tâm thực hiện trọng trách Chủ tịch AIPA 41, Quốc hội Việt Nam đã điều chỉnh và đề xuất họp trực tuyến Đại hội đồng AIPA 41 từ ngày 8-10/9/2020, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (ICC), 11 Lê Hồng Phong.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Chiều nay, 4/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Abe Shinzo đã có cuộc điện đàm để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương cũng như hợp tác trên các diễn đàn quốc tế và khu vực. Đây là cuộc điện đàm lần thứ 2 giữa hai Thủ tướng, trong 3 tháng trở lại đây.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 1521305 - Đang Online: 2555