Nav Air Nav Air

Trong nước - Quốc tế »

Từ 21/10: khôi phục toàn bộ các đường bay nội địa Các hãng hàng không thông báo mở bán vé gần như toàn bộ mạng bay nội địa từ 21/10, tần suất chuyến bay theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Khách chưa tiêm vắc xin chỉ cần có kết quả xét nghiệm âm tính là được đi máy bay.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại diện các tổ chức của LHQ tại Việt Nam Chiều tối ngày 21/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kidong Park, Quyền Điều phối viên thường trú và các Trưởng đại diện các tổ chức Liên Hợp Quốc (LHQ) tại Việt Nam nhân Ngày thành lập Liên Hợp Quốc (24/10/1945 – 24/10/2021).

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Diễn đàn "Tuần lễ năng lượng Nga" lần thứ IV Nhận lời mời của Lãnh đạo và Chính phủ Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại Diễn đàn “Tuần lễ năng lượng Nga” lần thứ IV với chủ đề “Năng lượng thế giới: Chuyển đổi để phát triển”, diễn ra tại Moskva từ ngày 13-15/10/2021 theo hình thức ghi hình.

Việt Nam cam kết cùng các nước thúc đẩy hòa bình, an ninh quốc tế Trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc tuyên bố Việt Nam thực hiện chính sách nhất quán về chống phổ biến, giải trừ vũ khí hủy diệt hàng loạt, hướng tới xóa bỏ hoàn toàn.

Trân quý tri ân các lực lượng chi viện thành phố Hồ Chí Minh chống dịch TP.HCM bày tỏ lòng trân quý đến các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, tình nguyện viên và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang... đã không ngại hiểm nguy và gian khổ để kề vai sát cánh cùng TP' - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chia sẻ.

Thủ tướng chỉ đạo hỏa tốc việc đưa đón người dân về quê Nhấn mạnh nhu cầu về quê của người dân là chính đáng, Thủ tướng chỉ đạo các địa phương phối hợp đưa, đón người dân nhanh, không để ùn ứ tại các điểm kiểm soát cửa ngõ.

Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng chia sẻ nhiều thông tin dư luận quan tâm Chiều 7/10, tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao diễn ra theo hình thức trực tuyến, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã chia sẻ nhiều thông tin đang được dư luận quan tâm.

Bộ trưởng các nước họp trù bị cho Hội nghị Cấp cao ASEAN Trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 38, 39 và các hội nghị cấp cao liên quan, ngày 4/10, Hội nghị Hội đồng Cộng đồng Chính trị-An ninh ASEAN lần thứ 24, Hội nghị Hội đồng Điều phối ASEAN lần thứ 30 và Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã diễn ra trực tuyến dưới sự chủ trì của Chủ tịch Brunei. Đoàn đại biểu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu tham dự và có nhiều đóng góp tại các Hội nghị.

Nổi bật vai trò, vị thế của Việt Nam tại diễn đàn Liên hợp quốc Chuyên gia nhận định Việt Nam có khả năng đề xuất và thực hiện các sáng kiến khác nhau nhằm giải quyết các thách thức và mối đe dọa toàn cầu, đưa ra các giải pháp có tính đến lợi ích của các bên.

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào Ngày 26/9/2021, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 2860449 - Đang Online: 409