Nav Air Nav Air

Biển đảo Biên giới »

Yêu cầu các doanh nghiệp tôn trọng chủ quyền của Việt Nam Việt Nam yêu cầu các doanh nghiệp tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán đối với các vùng biển liên quan ở Biển Đông.

Bộ đội Biên phòng Điện Biên hội đàm với Chi đội quản lý biên giới Phổ Nhĩ (Trung Quốc) Ngày 7/4, tại lối mở Long Phú (Trung Quốc) - A Pa Chải (Việt Nam), Đoàn đại biểu Chi đội quản lý biên giới Phổ Nhĩ, Trung Quốc và Đoàn đại biểu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên, Việt Nam tiến hành công tác hội đàm nghiệp vụ thường niên lần thứ 9.

Trao trang bị y tế tặng các lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia Sáng 7/4, tại Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, tỉnh Gia Lai, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ trao vật chất phòng, chống dịch (PCD) Covid-19 và chúc mừng Tết Chol Chnam Thmay lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia.

Tổ quốc trong tim: Hát yêu tổ quốc khi mặt trời lên Tổ quốc trong tim là series chương trình truyền hình thực tế do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện, dự kiến lên sóng vào tháng 4 tới.

Hải quân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tuần tra chung lần thứ 62 Trong hai ngày 25 và 26/3, tại vùng nước lịch sử Việt Nam – Campuchia, Hải quân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia đã tiến hành chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 62.

Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 xuất quân sang Nam Sudan làm nhiệm vụ quốc tế Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 sẽ tổ chức thành 2 đợt lên đường bằng máy bay vận tải quân sự C17 của Bộ Quốc phòng Australia. Đợt 1 vào lúc 17h ngày 24/3, đợt 2 vào ngày 21/4/2021

50 năm chiến thắng Đường 9 - Nam Lào: Sức mạnh tình đoàn kết 3 nước Đông Dương Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đường 9 - Nam Lào 1971, chúng ta thêm một lần nhận thức rõ hơn về sức mạnh đoàn kết liên minh chiến đấu của nhân dân ba nước Đông Dương, từ đó trân trọng giữ gìn và phát huy giá trị lịch sử trong thời kỳ mới.

Tri ân những liệt sỹ anh hùng bảo vệ Gạc Ma 33 năm trước 33 năm đã trôi qua, trong tâm trí của mỗi người con đất Việt, hình ảnh của những liệt sỹ trong sự kiện bảo vệ các đảo Cô Lin, Gạc Ma và Len Đao ngày 14/3/1988 vẫn mãi được khắc ghi.

Việt Nam lên tiếng về việc Trung Quốc diễn tập trái phép tại đảo Tri Tôn Quan điểm nhất quán của Việt Nam là mọi hoạt động tại khu vực quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là vi phạm chủ quyền của Việt Nam.

Duy trì hòa bình, ổn định trên Biển Đông là trách nhiệm, nguyện vọng chung của các quốc gia Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh điều này khi trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến vấn đề Biển Đông.

Trang tiếp

Liên kết website
Số lượt truy cập: 2169497 - Đang Online: 1775