Nav Air Nav Air

Tuyên Quang toàn cảnh › Định hướng phát triển14/7/2023 10:14

Lâm Bình đào tạo kỹ năng làm dịch vụ du lịch

ĐNTQ: Từ ngày 10 đến 13-7, Công ty Vietravel phối hợp với UBND huyện Lâm Bình tổ chức khoá học đào tạo nâng cao vai trò người làm du lịch và kỹ năng làm dịch vụ du lịch cho hơn 120 học viên đang làm du lịch Homestay và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lâm Bình.


Học viên được hướng dẫn pha chế đồ uống.

Học viên được hướng dẫn giao tiếp và đón chào khách du lịch, tư vấn và thuyết phục khách du lịch, phục vụ buồng phòng và các dịch vụ bổ sung.
 
Lãnh đạo Phòng Văn hóa huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên.
 
Khoá học nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng nâng cao vai trò của người làm du lịch và cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch qua hình thức đào tạo xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành nghiệp vụ như: Pha chế thức uống, thiết lập và phục vụ tiệc buffet sáng, giao tiếp và đón chào khách du lịch, tư vấn và thuyết phục khách du lịch, phục vụ buồng phòng và các dịch vụ bổ sung.

Việc nâng cao các kỹ năng phục vụ du khách để đáp ứng đúng, đủ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ giúp cho người dân kinh doanh dịch vụ homestay cải thiện được đời sống bằng việc làm ổn định và gia tăng thu nhập. Đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái tại huyện Lâm Bình, góp phần trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường sinh thái và văn hóa địa phương phục vụ phát triển du lịch một cách bền vững./.
PV
 

Tin mới nhất:

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6551341 - Đang Online: 3750