Nav Air Nav Air

Tuyên Quang toàn cảnh28/11/2023 12:16

Tuyên Quang cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư

ĐNTQ: Sáng 28/11, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Công ty Delta E&C và các doanh nghiệp đầu tư đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore đến tìm hiểu môi trường đầu tư kinh doanh tại tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác; tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện Yên Sơn, Sơn Dương và thành phố Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu chào mừng đoàn công tác, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cảm ơn đoàn đã dành tình cảm cho Tuyên Quang. Đồng chí đã khái quát vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và các thế mạnh của tỉnh về công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, đặc biệt là cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ hoàn thành vào cuối năm nay sẽ là thuận lợi lớn cho các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh.

Các doanh nghiệp Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore dự buổi làm việc.

Đại diện Đoàn công tác, ông Steve Bùi, Chủ tịch Công ty Delta E&C trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, các sở, ngành đối với chuyến công tác của đoàn. Đoàn mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ của Tuyên Quang để chương trình phối hợp thành công, đưa Tuyên Quang thành điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư, đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ ngoại giao của Tuyên Quang đối với các địa phương của Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore.

Ông Wang Xuefeng, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát triển khu công nghiệp sản xuất thông minh
mong muốn tìm hiểu kỹ về cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp mong muốn được tìm hiểu, nắm bắt thông tin về hạ tầng kinh tế - xã hội, thị trường của tỉnh để đầu tư khu công nghệ cao, tạo động lực phát triển ngành bán dẫn điện tử và cơ hội kinh doanh tại tỉnh. Đoàn cũng mong muốn có các cơ chế, chính sách hỗ trợ của tỉnh đối với doanh nghiệp đầu tư.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn khẳng định, Tuyên Quang cam kết sẽ tạo mọi điều kiện, thực hiện các cơ chế, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các nhà đầu tư. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore tiếp tục quan tâm, tìm hiểu và nghiên cứu các cơ hội để sớm có các dự án đầu tư vào Tuyên Quang.

Sau buổi làm việc, đoàn đã đi khảo sát thực địa một số địa điểm.

PV 

Tin mới nhất:

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6929336 - Đang Online: 175