Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá8/8/2019 20:55

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của Việt Nam nhìn từ trên cao

ĐNTQ: Những khoảnh khắc độc đáo của TP Hồ Chí Minh đến cảnh sắc tươi đẹp ở các vùng biển đảo, nét riêng vùng biên ở Lũng Cú (Hà Giang), Lạng Sơn, Fansipan hùng vĩ, mùa vàng thác Bản Giốc (Cao Bằng)… được các tay máy thu lại để có những bức ảnh tuyệt đẹp gửi đến người xem.

Đó là nhận định của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh tại buổi trao giải Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao” lần thứ hai với chủ đề “Tự hào biên cương Việt Nam”.

Sau 4 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút gần 4.000 tác phẩm dự thi của 261 tác giả chuyên và không chuyên, đến từ 53 tỉnh thành trên cả nước. Các tác phẩm tham gia dự thi đã đem đến nhiều bất ngờ từ các góc ảnh mới mẻ, khoảnh khắc đắt giá, chất lượng ảnh, người chụp có kỹ năng tốt...

Các tác phẩm đoạt giải trong Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật "Việt Nam nhìn từ trên cao" đang được trưng bày triển lãm tại đường sách TP Hồ Chí Minh nhằm cho người dân và du khách biết thêm về các vùng đất, thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam.

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những bức ảnh đẹp mê hồn của Việt Nam nhìn từ trên cao tại cuộc thi này:


 
Tác phẩm "Thác Bản Giốc" của Nguyễn Tấn Tuấn (TP Hồ Chí Minh) đoạt giải Nhất.Tác phẩm "Bình minh thành phố" của Giang Sơn Đông (TP Hồ Chí Minh) đoạt giải Nhì.Tác phẩm "Lãng đãng sương giăng" của Trần Quang Anh (Lâm Đồng) đoạt giải Ba.Tác phẩm "Trung du thức giấc" của Nguyễn Thị Hải Yến (Phú Thọ) đồng giải Ba.Tác phẩm "Luồng giao thông ở Khu nhà giàn DK1-14" của tác giả Hà Thanh Nga (Hà Nội) đoạt giải Khuyến khích.Tác phẩm "Lý Sơn- Thiên đường giữa đại dương" của Nguyễn Minh Tân (TP Hồ Chí Minh) đoạt giải Khuyến khích.
 
Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Tin mới nhất:

Liên kết website
Số lượt truy cập: 940429 - Đang Online: 655