Nav Air Nav Air

Du lịch khám phá › Lễ hội thành Tuyên8/9/2019 14:10

Tuyên Quang vào hội

ĐNTQ: Để chuẩn bị cho Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019, các cấp, các ngành đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện để chào đón du khách đến với Tuyên Quang.


Để chuẩn bị cho Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019, các cấp, các ngành đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện để chào đón du khách đến với Tuyên Quang.
 

 
Người dân tổ 6, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) hoàn thiện mô hình "Nhà kiến trảy hội".Các khách sạn trên địa bàn thành phố chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón khách. Tất cả các dịch vụ trong dịp lễ hội đều không tăng giá và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho du khách.Viettel Tuyên Quang đang triển khai lắp đặt các điểm phát wifi miễn phí trong khu vực TP Tuyên Quang để phục vụ Lễ hội.Chuẩn bị các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Đại lộ Tân Trào.

 

Sân khấu tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đang được gấp rút thực hiện.


Còn khoảng 10 ngày nữa mới đến Trung thu, nhưng bầu không khí lễ hội đang dần nóng lên tại các trục đường chính của TP Tuyên Quang.Cơ sở sản xuất bánh trung thu gia truyền Thủy Bình, tổ 2, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Sản phẩm được nhiều người dân tin tưởng và ưa chuộng.Trong dịp Lễ hội thì không thể thiếu được các món ăn đêm, đặc biệt là món bánh cuốn nóng tại Tuyên quang.
 
Theo TQĐT

Tin mới nhất:

Liên kết website
Số lượt truy cập: 6465123 - Đang Online: 7695