Nav Air Nav Air

› LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ29/11/2017 8:57

Trao tặng sữa cho học sinh trên địa bàn huyện Chiêm Hóa

Được sự quan tâm của Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, ngày 27/11/2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp cùng đại diện Đoàn Thanh niên Liên hiệp Việt Nam tổ chức trao tặng 400 thùng sữa Fristi hộp giấy hương cam loại 170ml/hộp, trị giá hơn 100 triệu đồng do công ty sữa Friesland Campina Việt Nam tài trợ cho học sinh các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện Chiêm Hóa.

Được biết Sữa chua uống Fristi vị cam​ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sữa được làm từ nguồn sữa tươi sạch lên men tự nhiên, kết hợp cùng hương cam tự nhiên tạo nên vị chua ngọt đặc trưng, thơm ngon, giúp cung cấp nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, canxi và vitamin, đem lại sức đề kháng cao cho trẻ em. 
 

Trao tặng sữa cho học sinh ở Chiêm Hóa


Trao tặng sữa cho học sinh ở Chiêm Hóa
 
Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn, giúp động viên tinh thần cho các em học sinh, món quà thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, công ty, tổ chức đối với sự  phát triển khỏe mạnh của những thế hệ tương lai của đất nước.
Tin, ảnh: Thu Thủy
 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang

Lượt xem: 314

Tin mới nhất:

Liên kết website
Số lượt truy cập: 3520033 - Đang Online: 347