Nav Air Nav Air

Thực hiện mục tiêu giá trị sản xuất công nghiệp đạt 17.600 tỷ đồng vào năm 2020, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp và đạt được những kết quả quan trọng. Giá trị sản xuất công nghiệp liên tục đạt và...
Việt Nam bác bỏ hoàn toàn mọi nội dung phát biểu liên quan đến Việt Nam của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 8/11/2019 về vấn đề chủ quyền đối với quần đảo Trường Sa.
Nằm ngay dưới chân Đèo Khế, giáp với Thái Nguyên - đất chè nức tiếng cả nước, làng nghề chè Đồng Đài của xã Hợp Thành (Sơn Dương) không vì thế mà chịu thua thiệt, khi những nghệ nhân làm chè đất này...
Vượt xa những kỳ vọng thông thường về thành tích dành cho một HLV, vị “nhạc trưởng” Park Hang-seo còn có thể được công chúng nhớ tới với tư cách sứ giả ngoại giao và văn hóa.
 • Mã Pì Lèng - hùng vĩ cung đèo cheo leo theo 9 khoanh núi

  Sở dĩ tôi bắt đầu với Mã Pì Lèng trong loạt phóng sự du lãng “miền đá nở hoa” trên cao nguyên Đồng Văn bởi con đèo này là "hot trend" những ngày gần đây và luôn là cảm hứng bất tận cho những người yêu chủ nghĩa xê dịch.

  Chi tiết
 • Đi giữa mùa 'đá nở hoa'

  Những ngày cuối tháng 10, suốt hành trình 185km từ Quản Bạ, Yên Minh sang đến Đồng Văn, Mèo Vạc là những triền hoa tam giác mạch, cúc cam, thun tu, bạc hà... đua nhau khoe sắc.

  Chi tiết
 • Tuyên Quang: Thong dong đi ngựa ngắm cảnh ở Lâm Bình

  Nhờ có danh thắng thiên nhiên tươi đẹp, cộng với bản sắc văn hóa dân tộc phong phú, mấy năm gần đây dịch vụ homestay ở huyện vùng cao Lâm Bình đã phát triển nhanh chóng. Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ trải nghiệm cho du khách, các chủ homestay đã không ngừng tìm tòi, đưa vào khai thác các dịch vụ độc đáo. Tại các xã có nhiều dịch...

  Chi tiết
 • Vẻ đẹp rực rỡ của Hoa khôi Xứ Tuyên

  Tối 19-10, tại Khách sạn Mường Thanh, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi “Nữ sinh tài năng - duyên dáng” tỉnh Tuyên Quang năm 2019.

  Chi tiết
 • Tuyên Quang: Tưng bừng Ngày hội văn hóa ở Nà Hang

  Để khai thác tiềm năng thế mạnh phát triển du lịch trên địa bàn, năm nay huyện Na Hang tiếp tục tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

  Chi tiết
Liên kết website
Số lượt truy cập: 794024 - Đang Online: 215